detail Sai phạm tại trường cao đẳng Dược Hải Dương

Hotline: (08)3.50.222.90 - 091.676.49.69

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Sai phạm tại trường cao đẳng Dược Hải Dương

(Thứ năm, 20/03/2014 09:55 AM GMT +7)

(TCBC) Một số bạn đọc ở Hải Dương phản ánh, năm học 2013 - 2014, Trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương tự ý thu học phí hệ trung cấp dược theo 2 mức (hệ A và hệ B) và đều cao hơn quy định. Thêm vào đó, trường lại phân biệt đào tạo "trong ngân sách", "ngoài ngân sách", tự "thỏa thuận" học phí với người học...

 

Nói về việc phân chia “hệ A, hệ B”, bà Nhài cũng phải thừa nhận rằng hiện nay Bộ Y tế không cho phép phân biệt đào tạo “trong ngân sách” hay “ngoài ngân sách”. Biết vậy nhưng lãnh đạo Trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương vẫn bất chấp các quy định, vẫn phân biệt đối xử như trên thì thật là khó hiểu!?

 

Điều lạ lùng nữa là ngay cả trên website của Trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương cũng thông tin rất rõ: Năm học 2013- 2014 tuyển sinh 350 chỉ tiêu dược sĩ trung cấp hệ chính quy. Thế nhưng, khi vào học, nhiều học sinh mới “té ngửa” vì nhà trường “nói vậy mà không phải vậy” khiến họ có cảm giác như bị lừa!
 
Thừa nhận việc tuyển sinh, thu học phí “có vấn đề” như vậy nhưng bà Nhài vẫn khẳng định Trường cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương làm đúng!? Thế nhưng khi PV đề nghị cung cấp những tài liệu chứng minh việc làm “đúng” đó thì bà Nhài lại yêu cầu ngược lại rằng PV phải có văn bản đề nghị thì mới cung cấp?

 

(THONGCAOBAOCHI.COM.VN)

Xem, tải bản đầy đủ tại đây:
Nhieu_sai_pham_tai_truong_cao_dang_Duoc_Hai_Duong

`