Hotline: (08)3.50.222.90 - 091.676.49.69

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

'Học viện Ngôi sao' tại Việt Nam

(Thứ ba, 18/02/2014 15:46 PM GMT +7)

(TCBC) Với tên gọi "Học viện Ngôi sao", chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới "Star Academy" đã chính thức đến Việt Nam với 93 tập được phát sóng vào khung giờ 19h55 hàng ngày từ trung tuần tháng 3 trên kênh VTV6.

Đây sẽ là dự án tiếp theo sau Người giấu mặt - Big Brother Vietnam - đánh dấu sự hợp tác giữa Công ty BHD và kênh VTV6 nhằm xây dựng kênh VTV6 thành một kênh truyền hình giải trí mới dành cho người trẻ.

 

"Star Academy"  là một chương trình truyền hình thực tế được phát sóng tại hơn 50 quốc gia và thuộc bản quyền của Tập đoàn Endemol (Tây Ban Nha). Chương trình đã tạo ra 101 ngôi sao ca nhạc trên toàn thế giới và giành được danh hiệu là chương trình truyền hình được yêu thích nhất tại nhiều nước. Với khán giả Việt Nam, đây sẽ lần đầu tiên được tiếp cận quá trình đào tạo những "ngôi sao" âm nhạc thông qua một chương trình truyền hình thực tế.

 

 

Cuộc thi "Học Viện Ngôi Sao" sẽ gồm 12 người trong độ tuổi từ 16 - 30 tham gia, cùng sống trong một ngôi nhà chung - đó là học viện Ngôi sao. "Học Viện Ngôi Sao" do Hiệu trưởng (Giám đốc Học Viện) đứng đầu và các chuyên gia, các ngôi sao hàng đầu trong làng giải trí Việt Nam sẽ cùng nhau đảm nhiệm vai trò hướng dẫn, đào tạo cho các học viên, để trở thành một ngôi sao mới của làng giải trí Việt nam.

 

Học Viện Ngôi Sao sẽ có đầy đủ tiện nghi như bếp, phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng tắm, phòng điện thoại và kết nối mạng internet, khu vực học tập và rèn luyện, được tiếp xúc với tin tức bên ngoài bằng báo in và nói chuyện với người thân, bạn bè, người hâm mộ qua điện thoại và internet (có giới hạn từ nhà sản xuất).

 

Tất cả các diễn biến từ việc học tập, rèn luyện đến những sinh hoạt hàng ngày của 12 "ngôi sao tương lai" sẽ được theo dõi 24/24h mỗi ngày và được cập nhật qua các tập phát sóng được biên tập, lên sóng hàng ngày. Và mỗi tuần các học viên sẽ bước lên sân khấu trực tiếp và thể hiện công sức tập luyện của mình bằng những tiết mục âm nhạc khẳng định bản sắc và tài năng. Ban giám khảo và khán giả sẽ cùng quyết định xem thí sinh nào sẽ có cơ hội ở lại và thí sinh nào sẽ phải rời khỏi học viện.

 

Để nắm lấy cơ hội trở thành một học viên của Học viện Ngôi sao, các bạn có thể đăng ký tham dự chương trình ngay hôm nay. Thời gian đăng ký thí sinh kéo dài từ 15/2 đến 1/3.

 

Tham khảo mẫu đơn đăng ký tại đây.

(THONGCAOBAOCHI.COM.VN)

`