Hotline: (08)3.50.222.90 - 091.676.49.69

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Cơ hội làm việc tại VietJetAir

(Thứ tư, 19/02/2014 07:45 AM GMT +7)

(TCBC) Để đáp ứng kế hoạch phát triển đội tàu bay mới và mạng bay rộng khắp Việt Nam và khu vực, VietJetAir tiếp tục tuyển dụng mới đội ngũ tiếp viên từ hôm nay đến hết ngày 28/2.

Các bạn trẻ yêu thích nghề tiếp viên, có thu nhập cao, được đi nhiều nơi trong nước và thế giới, cơ hội đào tạo và thăng tiến không giới hạn, môi trường làm việc chuyên nghiệp và vui vẻ… hãy tự tin tham dự tuyển dụng để trở thành tiếp viên của Hãng hàng không VietJet Air.

 

VietJetAir thực hiện 600 chuyến bay mỗi ngày


Thời gian nhận hồ sơ từ nay đến hết ngày 28/2. Có thể nộp hồ sơ ngay vào ngày sơ tuyển. Theo đó, đối tượng tham gia ứng tuyển là những người trẻ yêu thích nghề tiếp viên, tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, trình độ tiếng Anh Toeic từ 400 trở lên hoặc tương đương, ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70-1m80, nữ 1m60-1m75, năng động và linh hoạt...

 

Ưu tiên nộp hồ sơ trực tuyến tại farecruitement@vietjetair.com hoặc gửi hồ sơ trực tiếp đến văn phòng VietJet Air địa chỉ: Lầu 8 CT Plaza, 60A Trường Sơn, F2 quận Tân Bình, TPHCM hoặc Tầng 8, số 32 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Chính sách tuyển dụng công khai, thu nhập và chế độ phúc lợi hấp dẫn, cơ hội được đào tạo và thăng tiến, cùng làm việc với đội ngũ phi công tài năng đa quốc gia…

"Đây là cơ hội nghề nghiệp lý tưởng cho tất cả những ứng viên trẻ tuổi có năng lực muốn gia nhập đoàn tiếp viên VietJet Air", đại diện Hãng cho biết.

(THONGCAOBAOCHI.COM.VN)

Từ khóa liên quan:   

`