Hotline: (08)3.50.222.90 - 091.676.49.69

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

McDonald's phê phán thức ăn nhanh

(Thứ năm, 26/12/2013 15:46 PM GMT +7)

(TCBC) McDonald's – Tập đoàn kinh doanh hệ thống nhà hàng thức ăn nhanh hàng đầu thế giới, đã đăng tải bài viết phê phán chất lượng dinh dưỡng của đồ ăn nhanh trên McResources Line, một website riêng dành cho những nhân viên của McDonald's.

McDonald's có ý gì khi đưa ra những tác hại của đồ ăn nhanh?

 

Theo CNBC, một bài viết trên McResources Line đã khẳng định: "Đồ ăn nhanh chứa hàm lượng calo, chất béo, đường và muối cao. Một số cửa hàng thức ăn nhanh vẫn sử dụng loại dầu ăn thực vật bị hydro hóa để rán đồ ăn. Loại dầu ăn này bao gồm acid béo chuyển hóa, làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Một số thành phố đã cấm hoặc đang cố gắng cấm việc sử dụng acid béo chuyển hóa”.

(THONGCAOBAOCHI.COM.VN)

Xem, tải bản đầy đủ tại đây:
McDonal_phe_phan_thuc_an_nhanh.pdf
Từ khóa liên quan:   

`