Hotline: (08)3.50.222.90 - 091.676.49.69

1386034800

Tin nóng

Tin nóng

Tin nóng

Mua thẻ nạp Mobifone, cơ hội 'cào trúng Samsung Note 3'

(08:40 am 03/12/2013)

(TCBC) Nhằm tri ân các khách hàng thân thiết đã tin dùng sản phẩm dịch vụ của MobiFone, nhân dịp Noel và năm mới 2014, từ ngày 01/12 đến hết ngày 14/01/2014, MobiFone dành tặng khách hàng chương trình khuyến mại Cào trúng lớn – Tưng bừng năm mới.

Chương trình dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau của MobiFone với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 70 tỷ đồng.

 

Theo đó, khi mua thẻ nạp được in theo mẫu thiết kế riêng của chương trình này, ngoài việc cào mã số pin để nạp thẻ như thông thường, bạn sẽ có thêm 1 ô để cào và có cơ hội trúng những giải thưởng giá trị của chương trình, cụ thể như sau:

 

 

Đối với các khách hàng trúng giải nhì và ba, hệ thống sẽ tự động cộng giá trị giải thưởng vào tài khoản KM3 (đối với thuê bao trả trước) hoặc giảm trừ trên hóa đơn cước vào cuối chu kỳ phát sinh giao dịch nạp thẻ (đối với thuê bao trả sau). Số tiền này được sử dụng cho các dịch vụ thoại và SMS nội mạng, liên mạng trong nước.

 

Bên cạnh đó, đối với các khách hàng may mắn trúng giải Nhất là điện thoại Samsung Note 3, MobiFone sẽ trực tiếp liên hệ và trao thưởng cho khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ 9090

 

Trong thời gian thực hiện chương trình, nếu bạn trúng nhiều giải sẽ nhận đủ số giải mình trúng. Riêng đối với giải nhì và ba, bạn sẽ được cộng dồn giá trị từng giải, thời gian khuyến mại được tính theo thời gian của tài khoản chính (với thuê bao trả trước) hoặc tính dồn cuối kỳ (với thuê bao trả sau).

 

Địa điểm, cách thức và thủ tục nhận thưởng, bạn có thể xem chi tiết tại đây


(THONGCAOBAOCHI.COM.VN / MOBIFONE)

Từ khóa liên quan:   

Danh sách bình luận:

Gửi bình luận

Vui lòng sử dụng tiếng Việt có dấu khi gửi Bình luận. Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi Public.


Số ký tự còn lại: 500