Hotline: (08)3.50.222.90 - 091.676.49.69

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Siflex thay Sanyo xây nhà máy tại Bắc Giang

(Thứ hai, 17/02/2014 09:22 AM GMT +7)

(TCBC) Siflex (Hàn Quốc) vừa chính thức được tỉnh Bắc Giang trao giấy chứng nhận đầu tư để triển khai dự án chuyên sản xuất các linh kiện điện tử như bản mạch in, được sử dụng cho các sản phẩm điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay…


Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hải trao giấy chứng nhận đầu tư

cho ông Park Jung Soo, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành

công ty TNHH SiFlex Việt Nam.

 

Dự án có tổng vốn đầu tư 106 triệu USD, triển khai tại lô A, KCN Quang Châu (Việt Yên), vị trí của Công ty Sanyo OPT trước đây. Quy mô sản xuất 208 triệu sản phẩm bảng mạch in mềm các loại/năm; 650 nghìn sản phẩm màn hình cảm ứng/năm, cung cấp cho các hãng: Samsung, LG, Nokia, Hitachi.

 

Việc các tập đoàn điện tử lớn này đang tăng cường đầu tư vào Việt Nam, có thể nói, đã tạo sức hấp dẫn lớn để thu hút các nhà sản xuất phụ trợ trong lĩnh vực điện tử tìm đến Việt Nam.

 

“Hy vọng, thời gian tới, sẽ có thêm nhiều dự án đầu tư vào lĩnh vực công nghệ cao tại Việt Nam”, ông Park Jung Soo nói.

 

Tại Bắc Giang, sự có mặt của Siflex có lẽ còn có ý nghĩa lớn hơn thế. Lý do là vì, để triển khai dự án, sau một thời gian thương thảo, Siflex đã tiếp nhận chuyển nhượng quyền thuê lại cùng một số tài sản trên đất của Công ty Sanyo OPT (đã dừng hoạt động) tại Khu công nghiệp Quang Châu. Như vậy, Siflex đã chính thức “thế chỗ” Sanyo tại khu đất này.

(THONGCAOBAOCHI.COM.VN)

Từ khóa liên quan:   

`