detail Sneak show 'Âm mưu giày gót nhọn'

Hotline: (08)3.50.222.90 - 091.676.49.69

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Có thể bạn quan tâm?

Sneak show 'Âm mưu giày gót nhọn'

(Thứ sáu, 04/10/2013 16:38 PM GMT +7)

(TCBC) Các khán giả Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức bộ phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn trước thời gian công chiếu toàn quốc vào các suất chiếu Sneak Show.

Gây ấn tượng mạnh ngay từ lời dẫn chuyện trên poster gợi sự tò mò, thú vị: "Một cô gái chân ngắn trong thế giới chân dài...". Bối cảnh quay tuyệt đẹp tại New York – kinh đô thời trang của thế giới, trải dài từ Manhattan tới Times Square, Central Park, con đường thời trang Garment District cho đến bức tường Graffiti và bến phà bên sông East River nổi tiếng mà nhiều người đã từng nghe nói đến ở Brooklyn.

 

Kết hợp khéo léo với cách xây dựng câu chuyện thú vị về các cô nàng chân dài trong thế giới Showbiz hào nhoáng theo phong cách làm phim Hollywood, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những trải nghiệm mới mẻ từ tác phẩm phim Việt đầu tiên của đạo diễn Việt Kiều nổi tiếng Hàm Trần tại Việt Nam.

 

 

Với sự đầu tư công phu về mặt hình ảnh cùng dàn diễn viên trẻ, đẹp như : Kathy Uyên, Trúc Diễm, Yaya Trương Nhi và Phương Mai. Âm mưu giày gót nhọn sẽ mang đến màu sắc thời trang nhập tràn màn ảnh, khiến khán giả không thể rời mắt. Không những thế cô gái nào sẽ trở thành biểu tượng thời trang (fashion icon) sau bộ phim này ?

 

Đặc biệt, các khán giả Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức bộ phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn trước thời gian công chiếu tòan quốc vào các suất chiếu Sneak Show diễn ra vào ngày 07/10 (Xin lưu ý: Chương trình không áp dụng cho Movies Voucher)
 

(GALAXY CINEMA)

Từ khóa liên quan:   

`