Sneak show 'Âm mưu giày gót nhọn' - thongcaobaochi.com.vn

Hotline: (08)3.50.222.90 - 091.676.49.69

Sneak show 'Âm mưu giày gót nhọn'

( 16:38:00 PM 04/10/2013 )

(TCBC) Các khán giả Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức bộ phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn trước thời gian công chiếu toàn quốc vào các suất chiếu Sneak Show.

Gây ấn tượng mạnh ngay từ lời dẫn chuyện trên poster gợi sự tò mò, thú vị: "Một cô gái chân ngắn trong thế giới chân dài...". Bối cảnh quay tuyệt đẹp tại New York – kinh đô thời trang của thế giới, trải dài từ Manhattan tới Times Square, Central Park, con đường thời trang Garment District cho đến bức tường Graffiti và bến phà bên sông East River nổi tiếng mà nhiều người đã từng nghe nói đến ở Brooklyn.

 

Kết hợp khéo léo với cách xây dựng câu chuyện thú vị về các cô nàng chân dài trong thế giới Showbiz hào nhoáng theo phong cách làm phim Hollywood, bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những trải nghiệm mới mẻ từ tác phẩm phim Việt đầu tiên của đạo diễn Việt Kiều nổi tiếng Hàm Trần tại Việt Nam.

 

 

Với sự đầu tư công phu về mặt hình ảnh cùng dàn diễn viên trẻ, đẹp như : Kathy Uyên, Trúc Diễm, Yaya Trương Nhi và Phương Mai. Âm mưu giày gót nhọn sẽ mang đến màu sắc thời trang nhập tràn màn ảnh, khiến khán giả không thể rời mắt. Không những thế cô gái nào sẽ trở thành biểu tượng thời trang (fashion icon) sau bộ phim này ?

 

Đặc biệt, các khán giả Việt Nam sẽ có dịp thưởng thức bộ phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn trước thời gian công chiếu tòan quốc vào các suất chiếu Sneak Show diễn ra vào ngày 07/10 (Xin lưu ý: Chương trình không áp dụng cho Movies Voucher)
 

(GALAXY CINEMA)

Nội dung phim: Câu chuyện xoay quanh Anne – một chuyên viên thiết kế thời trang tại Mỹ, trở về Việt Nam để theo dõi và bắt quả tang thói “trăng hoa” của người yêu. Để thực hiện được “âm mưu giầy gót nhọn”, Anne thâm nhập vào thế giới thời trang với bao cám dỗ, hào nhoáng…Và cuối cùng, trong 3 cô gái Hà My (Trúc Diễm), Bảo Trang (Phương Mai) và Mimi (Yaya Trương Nhi), ai mới thực sự là tình địch của Anne? Trong thế giới đầy khắc nghiệt của thời trang, Anne sẽ tìm được gì? Tất cả những điều đó sẽ được giải đáp vào ngày 11/10, khi Âm Mưu Giày Gót Nhọn được ra mắt khán giả. 

 

 

Gửi bình luận

Hãy sử dụng tiếng Việt có dấu khi viết bài. Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi xuất bản


Số ký tự còn lại: 500

Hot, hot !!!